ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

ไซต์นี้ ไม่เป็นทางการ เว็บไซต์ OPPO หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบของเว็บไซต์ของเรา โปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ [email protected]

ข้อจำกัดความรับผิดชอบสำหรับ oppoinbd

ข้อมูลทั้งหมดบนเว็บไซต์นี้ – https://oppoinbd.com – เผยแพร่โดยสุจริตและเพื่อวัตถุประสงค์ในการให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้น oppoinbd ไม่รับประกันใดๆ เกี่ยวกับความสมบูรณ์ ความน่าเชื่อถือ และความถูกต้องของข้อมูลนี้ การกระทำใดๆ ที่คุณดำเนินการกับข้อมูลที่คุณพบบนเว็บไซต์นี้ (oppoinbd) ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเองอย่างเคร่งครัด oppoinbd จะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียและ/หรือความเสียหายใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์ของเรา

จากเว็บไซต์ของเรา คุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ ได้โดยการติดตามไฮเปอร์ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ภายนอกดังกล่าว แม้ว่าเราจะพยายามจัดหาลิงก์ที่มีคุณภาพไปยังเว็บไซต์ที่มีประโยชน์และมีจริยธรรมเท่านั้น เราไม่สามารถควบคุมเนื้อหาและลักษณะของเว็บไซต์เหล่านี้ได้ ลิงก์เหล่านี้ไปยังเว็บไซต์อื่นไม่ได้หมายความถึงคำแนะนำสำหรับเนื้อหาทั้งหมดที่พบในเว็บไซต์เหล่านี้ เจ้าของไซต์และเนื้อหาอาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และอาจเกิดขึ้นก่อนที่เราจะมีโอกาสลบลิงก์ที่อาจ “เสีย” ไปแล้ว

โปรดทราบด้วยว่าเมื่อคุณออกจากเว็บไซต์ของเรา ไซต์อื่นๆ อาจมีนโยบายความเป็นส่วนตัวและข้อกำหนดที่แตกต่างกันซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา โปรดตรวจสอบ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์เหล่านี้ รวมถึง “ข้อกำหนดในการให้บริการ” ก่อนที่จะมีส่วนร่วมในธุรกิจหรืออัปโหลดข้อมูลใดๆ

ยินยอม

การใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยินยอมต่อข้อจำกัดความรับผิดชอบของเราและยอมรับข้อกำหนด.

อัปเดต

หากเราอัปเดต แก้ไข หรือทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับเอกสารนี้ การเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นจะถูกโพสต์อย่างชัดเจนที่นี่